banner tknt nha pho

nội thất nhà phố

Diện tích nhà phố thường không lớn, hẹp chiều ngang và rộng về chiều sâu, các nhà thường liền kề nhau, không gian có vẻ chật chội. Chính vì thế, việc tạo không gian thoáng đưa ánh sáng vào nhà là hết sức cần thiết. Có thể khai thác góc ban công, giếng trời và thiết kế tông màu sáng để đánh lừa thị giác tạo cho không gian thoáng và rộng hơn.

Độ dày kinh nghiệm của Kiến Trúc Sư về gu thẩm mỹ, cũng như việc phân chia bố cục sao cho phù hợp với chức năng của từng không gian và nhu cầu của Gia Chủ. Kiến Trúc Sư phải hiểu được lối sống sinh hoạt, nhu cầu cá nhân của từng khách hàng,từ đó có cái nhìn sâu sắc và thực tế nhất để làm tiền đề tạo ra các sản phẩm công năng, Cá nhân hóa theo nhu cầu Khách hàng và Nâng tầm cho Gia Chủ.

Lựa chọn phong cách nội thất luôn là mối quan tâm lớn của nhiều gia đình. Không chỉ giúp ngôi nhà trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn, các phong cách thiết kế nội thất còn thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của Gia Chủ. Sau đây bạn hãy cùng Nhà Bếp Xinh tham khảo top 4 phong cách nội thất phổ biến, thịnh hành nhé !

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG TIỆN NGHI