DỰ ÁN DE LA SOL – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG ĐỈNH CAO

Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và sự đam mê âm nhạc, De La Sol được xem là nơi đáng sống bậc nhất. Nằm ngay khu vực phồn hoa liền kề với Trung tâm Kinh tế năng động.De La Sol là dự án sở hữu nhiều tiện ích độc đáo và những khu vực giải trí mang đậm phong cách, trẻ trung khiến mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đều trở nên vô cùng ý nghĩa.

NỘI THẤT DE LA SOL

De La Sol sở hữu phong cách thiết kế độc bản, là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình, ngay tại khu vực phồn hoa liền kề với Trung tâm Kinh tế năng động. Ngay tại De La Sol, mỗi ngày đều là những trải nghiệm tuyệt vời trong bản hòa ca của cuộc sống.Tại dự án De La Sol mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng!

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị Sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÀ BẾP XINH

Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long

Để nhận được tư vấn từ Kiến Trúc Sư Nhà Bếp Xinh, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký:


    Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long