MÔI TRƯỜNG VÀ VĂN HÓA

banner thanks 1920x1080 1
doi ngu nhan vien nbx 1
doi ngu nhan vien nbx 2
IMG 0852 scaled
IMG 0853 scaled
IMG 0854 scaled
IMG 0855 scaled
IMG 0860 scaled
IMG 0861 scaled
img ptnnl 1
img ptnnl 2
img ptnnl 3
img ptnnl 4
img ptnnl 5
img ptnnl 6
img ptnnl 7
img ptnnl 8
img ptnnl 9
img ptnnl 10
img ptnnl 11
doi ngu nhan vien nbx 5
doi ngu nhan vien nbx 6
doi ngu nhan vien nbx 7
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 7
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 2
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 12
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 3
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 4
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 5
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 6
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 11
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 8
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 10
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 9
phat trien nguon nhan luc nha bep xinh 1

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

“Vì Sự Học Là Trọn Đời” làm nền tảng hướng đến “Sức Mạnh Tri Thức”, Công ty luôn coi trọng việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội nâng cao trình độ.

Công ty xây dựng chính sách lương riêng phù hợp với trình độ, năng lực và công việc của từng người; bảo đảm cho người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên của Công ty làm việc hăng say.

Công ty trích nộp các loại bảo hiểm đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao cho người lao động trong việc thụ hưởng các chế độ của Bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, nhân viên còn được tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24 do Công ty tài trợ 100% chi phí.

Kể từ năm 2016, Công ty áp dụng khen thưởng lương tháng 13 và lương tháng 14 nhằm khuyến khích động viên CBCNV trong Công ty. Công ty có chính sách thưởng định kỳ, thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể căn cứ vào thành tích của cá nhân hoặc tập thể.

Công ty có chính sách giúp nhân viên cân bằng được cuộc sống và công việc, hạn chế tối đa mang việc về nhà. Ngoài ra, công ty có chính sách nghỉ phép linh hoạt tạo điều kiện cho nhân viên giải quyết các vấn đề cá nhân. Công ty còn có chế độ thưởng ngày phép theo thâm niên.

Hằng năm, công ty tổ chức các chuyến dã ngoại hoặc du lịch cho các CBNV để tăng sự giao lưu, tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty. Ngoài tour du lịch, công ty thường xuyên tổ chức các chuyến đi trong ngày lồng ghép với các chương trình tập huấn.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty đặc biệt chú trọng công tác đào tạo cho CB – CNV, hàng năm có hơn 150 khóa học đào tạo và khoảng 800 CB – CNV được cử tham gia các khóa học.Nội dung đào tạo bao gồm:- Đào tạo hội nhập cho nhân viên mới- Đào tạo công việc chuyên môn- Đào tạo kỹ năng mềm- Đào tạo theo yêu cầu pháp luật như: An toàn Vệ sinh lao động, PCCC, Sơ Cấp cứu…- Đào tạo văn hóa ứng xửHình thức đào tạo được thực hiện đa dạng và phong phú từ đào tạo lý thuyết đến đào tạo thực hành, các chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế cả bên ngoài và bên trong.

IMG 0852 scaled