Kính gửi Quý Khách Hàng, QUÝ Đối tác và toàn thể CBCNV

Nhà Bếp Xinh

Chúng ta vừa trải qua hai năm 2020 và 2021 chưa từng có tiền lệ. Dịch Covid ảnh hưởng đến tình hình kinh tế cả nước và chúng ta không ngoại lệ. Từ một thế giới vốn bận rộn với các cuồng quay thường nhật, nay đã “trầm tư” và bất định hơn bao giờ hết. Covid ảnh hưởng tới mọi ngành nghề, sản xuất tạm đóng cửa, xây dựng bị trì trệ. Dù vậy, Nhà Bếp Xinh đã sớm nắm bắt tình hình, nhất quyết giữ vị thế chủ động trong “cuộc chơi” của mình qua hàng loạt các “chuyển đổi”:

Từ offline sang online: Tiếp thu và chuyển đổi nền tảng quảng bá, hỗ trợ khách hàng và bán hàng sang các nền tảng online: Zalo, Chat, Zoom, phần mền trao đổi thiết kế từ xa.

– Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới: Luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng bằng cách xây dựng và hoàn thành bộ phận nghiên cứu sản phẩm thiết kế mới và bộ phận sản xuất sản phẩm mới.

– Số hóa: Chuyển đổi phương thức vận hành và quản trị doanh nghiệp thông qua các dự án chuyển đổi số, thay đổi nhận thức nhân sự và tái cấu trúc tổ chức nhằm tăng hiệu quả, tính chủ động, trách nhiệm và khả năng đáp ứng các nhu cầu quản trị của thời kỳ mới.

Nhờ vào những chuyển đổi này, Nhà Bếp Xinh luôn sẵn sàng khai thác cơ hội từ những bước chuyển trong môi trường Kinh Doanh mới. Có thể nói rằng, Covid-19 thực sự là một thách thức rất lớn, nhưng giữa tâm bão ấy, Nhà Bếp Xinh đã có những bước đi rất điềm tĩnh, không hoang mang để giữ vững vị thế của mình trên thương trường.

Để đạt được Nhà Bếp Xinh của ngày hôm nay – Thương Hiệu là bạn đồng hành của nhiều thế hệ trong gia đình Việt Nam, Nhà Bếp Xinh đã trải qua hành trình 12 năm với biết bao trầm bổng. Nội lực của Nhà Bếp Xinh từ ngày đầu tiên tới nay, vẫn luôn xuất phát từ “hạch tâm” là hoạt động R&D, nghiên cứu và sản xuất hóa. Nhà Bếp Xinh là một trong số ít đơn vị chủ động từ khâu thiết kế đến trực tiếp sản xuất sản phẩm, và đến người tiêu dùng.

Để viết tiếp chương mới cho hành trình này, chúng tôi tin rằng sự cam kết và nỗ lực không ngừng của toàn thể Nhà Bếp Xinh, cùng với sự ủng hộ của Quý Đối tác, Quý Khách hàng chính là yếu tố tiên quyết để đưa Nhà Bếp Xinh lên tầm cao mới và mang lại sự thịnh vượng, gắn kết bền vững giữa Người lao động cùng Quý Khách hàng và tất cả các Đối tác của Công ty.

Founder
Thái Gia Hoà

chu ky giam doc nbx 2