OPAL BOULEVARD –

ĐẠI LỘ PHỒN HOA, GIAO THOA THỊNH VƯỢNG!

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động và hiện đại, Opal Boulevard mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất trên đại lộ đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chính là chốn an cư lý tưởng kết nối cộng đồng sống văn minh của thời đại 4.0.

Dự án Opal Boulevard mang trong mình phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại. Các căn hộ được thiết kế với các mặt thông thoáng vì thế gia chủ được thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh. Đồng thời được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Opal Boulevard Phạm Văn Đồng thực sự là một kiệt tác kiến trúc mà bất kỳ ai cũng muốn được cuộc sống ở đây. Nhà Bếp Xinh sẽ đồng hành cùng Cư Dân Opal Boulevard để kiến tạo không gian sống hoàn hảo nhất, nâng tầm giá trị cuộc sống.

NỘI THẤT chung cư opal boulevard

Dự án Chung cư Opal Boulevard Phạm Văn Đồng được giới thiệu với những diện tích mặt bằng đa dạng bao gồm các căn hộ loại A1, A2, B1, B2. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng !

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị Sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÀ BẾP XINH

Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long

Để nhận được tư vấn từ Kiến Trúc Sư Nhà Bếp Xinh , Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký:


    Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long