the classia KHANG ĐIỀN – kiệt tác kiến tạo hoàn mỹ!

The Classia Khang Điền là dự án được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng sau sự thành công của dự án Verosa Park. Cũng như Verosa Park, Khang Điền mang đến cho Thành phố Thủ Đức một khu biệt thự nhà phố cao cấp với tên gọi The Classia Khang Điền nằm ở vị trí địa lý tiềm năng cũng như mang lại không gian xanh, hiện đại cho dân cư Thành phố Thủ Đức. Nhà Bếp Xinh sẽ đồng hành cùng Cư Dân The Classia để kiến tạo không gian sống hoàn hảo nhất, nâng tầm giá trị cuộc sống.

NỘI THẤT THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Dự án The Classia Khang Điền được giới thiệu với những diện tích mặt bằng đa dạng bao gồm các căn hộ Block A, B, C. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng !

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị Sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÀ BẾP XINH

Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long

Để nhận được tư vấn từ Kiến Trúc Sư Nhà Bếp Xinh , Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký:


    Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long