DỰ ÁN WEST LAKES GOLF & VILLAS – TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG THƯỢNG LƯU

West Lakes Golf & Villas là một quần thể sân Golf và biệt thự nghỉ dưỡng ven đô “Duy nhất phía Tây Sài Gòn”.Dự án hội tụ đủ các yếu tố về một khu đô thị sống và một khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô dành cho các chuyên gia với tiện ích ALL IN ONE đảm bảo thỏa mãn tất cả các nhu cầu về sinh hoạt, thư giãn, thể dục thể thao và vui chơi giải trí.

NỘI THẤT WEST LAKES GOLF & VILLAS

Dự án West Lakes Gold & Villas với phong cách thiết kế ưu việt, lấy cảm hứng từ Châu Âu hiện đại, những căn biệt thự được xây theo phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển đơn giản những vẫn quý phái.Tại dự án West Lakes Gold & Villas mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng!

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị Sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÀ BẾP XINH

Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long

Để nhận được tư vấn từ Kiến Trúc Sư Nhà Bếp Xinh, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký:


    Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long