BỘ SƯU TẬP MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERI CENTRE POINT

Cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống ngày càng tăng lên, vì vậy, khi có tiền để mua một căn nhà, người ta không ngại để bỏ thêm một số tiền nữa để đầu tư nội thất cho không gian sống trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Nhà Bếp Xinh gửi đến quý khách những mẫu nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng trong dự án thiết kế nội thất căn hộ Masteri Centre Point.

Chủ đầu tư: Masterise Homes – Thành viên tập đoàn Masterise Group

Vị trí: Trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park; P.Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Masteri Centre Point tọa lạc ngay tại trung tâm Grand Park, thành phố mới Thủ Đức, nơi mang đến một phong cách sống mới, đẳng cấp với giá trị vượt thời gian. Với triết lý nâng tầm tiêu chuẩn sống hướng đến tương lại, Masteri Centre Point luôn chú trọng đến công nghệ tiên tiến và các yếu tố thiến nhiên cùng môi trường sống bền vững cả thể chất lẫn tinh thần.

Tại dự án Masteri Centre Point mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài.

Nhà Bếp Xinh xin gửi đến Quý cư dân bộ sưu tập mẫu thiết kế Nội thất Căn Hộ Masteri Centre Point được nhiều gia đình yêu thích.

Xem thêm:

Top 20+ Mẫu Bàn Ăn Masteri Centre Point

Top 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Khách Masteri Centre Point

Top 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Masteri Centre Point

2. Bộ Sưu Tập Mẫu Nội Thất Căn Hộ Masteri Centre Point

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại Nhà Bếp Xinh: