TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ SKY LINKED VILLA CELADON CITY

1. Dự Án Sky Linked Villa Celadon City 

Chủ đầu tư: Gamuda Land Việt Nam

Vị trí: Nằm ngay trung tâm Khu Diamond của Dự án Celadon City với 204 căn trải dọc trên 2 khối Podium của phân khu Diamond Alnata và Diamond Alnata Plus.Biệt thự trên không tại Celadon City – Khu đô thị Celadon City Tân Phú là dự án đầu tiên tại Việt Nam có đường chạy xe lên tận nhà, mang đến tiện ích độc đáo và tiên tiến cho cư dân Sky Linked Villa.

Sky Linked Villa là mô hình nhà ở sáng tạo bậc nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Sở hữu bãi đỗ xe riêng ngay trong căn hộ gắn liền đường chạy trên không dẫn về tận nơi với sứa chứa lên đến 2 ô tô và nhiều xe máy. Sky Linked Villa là lựa chọn hoàn hảo khẳng định đẳng cấp của gia chủ thành đạt.

Sky Linked Villa – Một cực phẩm căn hộ cao cấp có khởi nguồn từ New York đã được ra mắt tại Diamond Alnata và không hết độ “hot” cho những khách hàng quan tâm bởi những điểm khác biệt cho gia chủ sở hữu: Sở hữu diện tích lớn từ 160m2 đến 245m2, thiết kế thông minh với hướng nắng và gió tự nhiên thông thoáng, đem đến cuộc sống thư thái và an nhiên.

Hiểu được nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất của cư dân, Nhà Bếp Xinh xin gửi đến quý cư dân Mẫu Nội Thất Sky Linked Villa, mời quý cư dân cùng tham khảo.

Nội Thất Căn Hộ Sky Linked Villa 216m2

Nội Thất Căn Hộ Sky Linked Villa 164.3m2

Nội Thất Căn Hộ Sky Linked Villa 221.7m2

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại Nhà Bếp Xinh: