NỘI THẤT THE GLEN CONDO VILLA CELADON CITY 5M x 16M

4 PHÒNG NGỦ – 7 PHÒNG VỆ SINH – PHÒNG KHÁCH – PHÒNG SINH HOẠT CHUNG – PHÒNG GIẢI TRÍ – PHÒNG THỜ

Diện Tích Đất: 5m x 16m

THAM KHẢO THIẾT KẾ NỘI THẤT THE GLEN CONDO VILLA CELADON CITY

Chủ đầu tư: Công ty CP Gamuda Land Việt Nam

Vị trí: The GLEN Celadon City gồm 98 condo villa thuộc khu Diamond Brilliant Cealdon City. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, được bao phủ bởi công viên trung tâm 16 hecta – lá phổi xanh của quận Tân Phú.

Phong cách thiết kế: Hiện Đại

THE GLEN được xem là phân khu cao cấp nhất tại The Brilliant, sở hữu vị trí đẹp nhất trong quần thể khu đô thị Celadon City. GLEN là đáp án của xu hướng lựa chọn “sản phẩm triệu đô cho tầng lớp tinh hoa”, một tổ ấm tiện nghi, riêng tư, sang trọng hàng đầu trong không gian xanh gần gũi thiên nhiên. Đây là nơi dành riêng cho khách hàng muốn Khẳng định đẳng cấp – Xứng tầm vị thế.

Mỗi ngôi nhà tại THE GLEN đều được xây dựng ở vị trí tuyệt đẹp, phục vụ toàn diện cho các gia đình nhiều thế hệ, vừa cảm nhận được sự thanh bình và an tâm, vừa tràn đầy năng lượng với những trải nghiệm đáng giá nhờ quy hoạch thông minh, thiết kế sáng tạo, hệ thống tiện ích tuyệt vời.

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên và an toàn, THE GLEN xây dựng hệ thống an ninh gồm nhiều lớp, đảm bảo sự an tâm tối ưu. Đồng thời, Condo Villa sở hữu phong cách thiết kế độc bản, tự hào là một nơi an cư lý tưởng thỏa mãn cá tính khách hàng giới thượng lưu ưa chuộng không gian sống riêng tư.

Nhà Bếp Xinh xin gửi đến Quý cư dân mẫu thiết kế Nội thất The Glen Celadon City được thiết kế theo phong cách Hiện Đại.

Mặt Bằng The Glen Condo Villa Celadon City
Mặt Bằng The Glen Condo Villa Celadon City

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại dự án Celadon City được thực hiện bởi Nhà Bếp Xinh: