Thi Công Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Quận 2 Tphcm

Nhu cầu thi công thiết kế  nội thất chung cư đang là xu hướng của nhiều gia đình. Vấn đề đặt ra chính là làm sao để kiếm tìm được đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói quận 2, để đảm bảo cho quá từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Nhà Bếp Xinh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nói chung cũng như hạng mục nội thất chung cư nói riêng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những phương án thiết kế và thi công trọn gói đẳng cấp nhất. Xem thêm nội thất cho bé tại đây.

Lý do nên chọn Nhà Bếp Xinh là đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói quận 2 Tphcm

Kinh nghiệm chuyên sâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất chung cư, tuy nhiên để chọn được đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp như Nhà Bếp Xinh thì thực sự không phải là dễ dàng chúng tôi tự tin và cam kết là đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói quận 2.

Đội ngũ KTS được đào tạo

Đội ngũ KTS, KS và đội thợ thi công đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án. Việc xử lý các vấn đề phát sinh cũng như các công việc trong quá trình thi công đều được xử lý một cách triệt để và đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Quy trình thi công được xây dựng trên nền tảng tiến độ công việc, cam kết giữa Nhà Bếp Xinh với gia chủ, do đó luôn đảm bảo tính chính xác, chi tiết và cụ thể hóa tiến độ thời gian. Việc này luôn có sự giám sát của kỹ thuật, do đó chất lượng thi công công trình luôn được đảm bảo triệt để..

Giá cả phải chăng

Chất lượng luôn đi cùng với giá cả. Nhà Bếp Xinh khảo sát công trinh thực tế đưa ra mức giá phù hợp với diện tích và nhu cầu của Gia chủ về chung cư của mình.

Dịch vụ thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói quận 2 của Nhà Bếp Xinh

Hiện nay, Nhà Bếp Xinh chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói như sau:

  1. Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Gói này bao gồm toàn bộ các giai đoạn thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi sẽ làm việc và chịu trách nhiệm với công trình của khách hàng từ đầu đến cuối.

Từ công đoạn tiếp nhận khách hàng, khảo sát thực tế, lên phương án sơn bộ, chốt hồ sơ thiết kế nội thất 3d, bóc tách dự toán đồ nội thất, tiến hành thi công hoàn thiện công trình.

Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, mặt khác sẽ đảm bảo chất lượng thi công nội thất cao nhất cho công trình.

Gia chủ sử dụng dịch vụ trọn gói thi công thiết kế nội thất chung cư sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

+ Được tư vấn phương pháp tối ưu hóa không gian sử dụng, đảm bảo chức năng thẩm mĩ, công năng tiện ích, đảm bảo chi phí đầu tư tối ưu.

+ Cam kết về quy trình và chất lượng thi công nội thất chung cư, giúp khách hàng an tâm về không gian sống của gia đình mình.

+ Giảm chi phí thiết kế khi khách hàng lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói. Lợi ích này chỉ dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Full

+ Đảm bảo sự thống nhất và đồng bộ từ phương án thiết kế, phong cách, giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọnh và tinh tế hơn.+ Gia Chủ sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài từ công ty khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nội thất của Nhà Bếp Xinh.

  1. Quy trình thi công thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp quận 2 và trọn gói

Để lấy được niềm tin của khách hàng, Nhà Bếp xinh đã xây dựng được quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp với các bước cụ thể:

Bước 1: tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế, xem xét hồ sơ thiết kế 3D, tiến hành bóc tách đồ nội thất chi tiết và báo giá

Bước 2: Ký hợp đồng thi công nội thất với các hạng mục cụ thể, công việc triển khai, đơn giá cụ thể từng hạng mục

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt nội thất

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhàVới một quy trình thi công thiết kế nội thất rõ ràng, hợp đồng rõ ràng với từng điều khoản, đảm bảo quyền lợi khách hàng với đơn giá công khai.

Cam kết chính sách bảo hành và bảo trì về sau, do đó Gia chủ hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng thi công.

Tham khảo thêm các hạng mục thiết kế tại đây:

Thiết kế nội thất nhà bếp

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế thi công trọn gói

Trược để xem thêm

NHÀ BẾP XINH - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Bếp Xinh Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Bếp Xinh cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Call: 0909.962.246 cần hỗ trợ tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *