THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2 169M2

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Lumiere Riverside Quận 2 – 4 Phòng Ngủ – 3 Phòng Vệ Sinh

Diện Tích: 169m2

THAM KHẢO THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

Chủ đầu tư: Masterise Homes

Vị trí: Vị trí dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside được tọa lạc tại số 628A Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án liền kề với Masteri An Phú, nơi đây chính là khu vực hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa. Hàng loạt dự án trên tuyến đường có thể liệt kê như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, The Vista, The Nassim,… Với dự quy tụ của các siêu công trình cho thấy được vị trí cực kỳ hấp dẫn mà Masterise Lumiere Riverside đang sở hữu.

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Lumiere Riverside là viên ngọc cuối cùng tại khu vực Thảo Điền với cảnh quan tuyệt đẹp, hài hòa với thiết kế nội thất sang trọng và được điểm xuyến bởi những thác nước trong vắt, mang đến trải nghiệm về sự hòa giao cân bằng giữa thiên nhiên và phong cách sống thượng lưu, để sống trọn vẹn giữa xúc cảm và sự tiện nghi.Lumière Riverside sở hữu quỹ vị trí vàng trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội và cũng là quỹ đất cuối cùng tại Thảo Điền, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, ngôi nhà đáng mơ ước dành cho những chủ nhân tương lai.

Tại dự án Lumiere Riverside mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng!

Nhà Bếp Xinh xin gửi đến Quý cư dân mẫu thiết kế Nội thất Căn Hộ Lumiere Riverside được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Lumiere Riverside 71.7m2

Xem thêm:

Top 20+ Mẫu Bàn Ăn Lumiere Riverside Quận 2

Top 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Khách Lumiere Riverside Quận 2 

Top 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Lumiere Riverside Quận 2

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại Nhà Bếp Xinh: