THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM 110.96M2

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Metropole Thủ Thiêm – 3 PHÒNG NGỦ – 2 PHÒNG VỆ SINH

Diện Tích: 110.96m2

THAM KHẢO THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Chủ đầu tư: Công ty Quốc Lộc Phát

Vị trí: Dự án The Metropole Thủ Thiêm được triển khai tại một vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí này dự án được các chuyên gia đánh giá khá cao bởi vì những tiềm năng mà nó sở hữu được.

Sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, có thể đến được các khu vực lân cận một cách khá nhanh chóng như: 3 phút đến được trung tâm Thành phố – Quận 1, 5 phút đến được Chợ Bến Thành, khu vực Quận 4 thông qua cầu Thủ Thiêm 3 và đến được nhà thờ Đức Bà thông qua cầu Thủ Thiêm 2.

Phong cách thiết kế: Wabi Sabi

The Metropole Thủ Thiêm là điểm hội tụ của mọi xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ, giải trí hàng đầu, mang đến cho người dân một không gian sống mở, phóng khoáng với những mối quan hệ xã hội rộng rãi trong một cộng đồng quốc tế ưu tú.

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án siêu cao cấp bao gồm 1300 căn hộ với quy mô 5 tòa, mỗi tòa cao 12 tầng với lợi thế các căn hộ đều nhìn trực diện Bitexco. Đây được xem là khu căn hộ cao thượng lưu đáng sống và hiện đại nhất tại bán đảo Thủ Thiêm quận 2.

Tại dự án Metropole Thủ Thiêm mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng!

Nhà Bếp Xinh xin gửi đến Quý cư dân mẫu thiết kế Nội thất Căn Hộ Metropole Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách Wabi Sabi.

Xem Thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2 103m2

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại Nhà Bếp Xinh: