THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG 115.48M2

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng – 3 Phòng Ngủ – 2 Phòng Vệ Sinh

Diện Tích: 115.48m2

Một trong những phong cách được yêu thích và là xu hướng thiết kế được yêu thích trong nhiều năm là phong cách Tân cổ điển. Trong dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng, Nhà Bếp Xinh mang đến thiết kế nội thất căn hộ với 3 phòng ngủ, phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, lược bỏ những món nội thất có kết cấu và chi tiết rườm rà trong hoa văn nội thất, khác với phong cách nội thất cổ điển thông thường.

THAM KHẢO THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

Vị trí: Lô đất CR8-3, Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển nhẹ nhàng

The Horizon được xem là vị trí trung tâm – trái tim của đô thị Phú Mỹ Hưng với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp chỉ trong “một bước chân”. Với tổng thể sang trọng, đường nét giản đơn, căn hộ The Horizon phong cách hiện đại, tối ưu hoá giá trị từ vị trí, thừa hưởng phong cách kiến trúc Bắc Âu, mang đến cảm xúc thăng hoa khi sinh sống tại nơi đây.

Tại dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng!

Nhà Bếp Xinh xin gửi đến Quý cư dân mẫu thiết kế Nội thất Căn Hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Top 20+ Mẫu Bàn Ăn The Horizon Phú Mỹ Hưng

Top 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Khách The Horizon Phú Mỹ Hưng

Top 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ The Horizon Phú Mỹ Hưng

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại Nhà Bếp Xinh: