Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình – 6 thế mạnh vượt trội

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói với 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp trọn vẹn các giải pháp cho không gian sống tiện nghi, sinh động, hài hòa và đẳng cấp. Các dịch vụ của đơn vị thiết kế Nhà Bếp Xinh bao gồm thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, penhouse… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn.

1. Thế mạnh của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm là các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có sự sáng tạo cao, giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ công nhân thi công lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng hẹn.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình luôn đảm bảo chất lượng uy tín trong mọi công trình.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng và sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa trong tương lai. Xưởng nội thất riêng của công ty có nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy CNC gia công trung tâm, máy dán cạnh cùng nhiều thiết bị tiên tiến khác.

Sản phẩm nội thất chất lượng tốt với nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong nước hay các thương hiệu gỗ của Thái Lan, không sử dụng gỗ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến công trình của khách hàng.

2. Bạn được lợi ích gì khi chọn thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình?

Bạn sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế nếu lựa chọn dịch vụ tại đơn vị thi công trọn gói của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình. Đội ngũ nhân viên của công ty Nhà Bếp Xinh sẽ đề xuất ra những giải pháp toàn diện cho công trình của bạn, khắc phục được các hạn chế về diện tích, kết cấu không gian ngôi nhà. Phần nội thất bên trong sẽ được thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình cân, đo, đong, đếm một cách chu đáo, vừa vặn với công trình, không thừa không thiếu.

thiết kế nội thất sang trọng
Tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp từ các thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình.
 • Công trình thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình đảm bảo 3 tố về: tính thẩm mỹ – đủ công năng – hợp phong thủy.
 • Được hưởng mức giá ưu đãi do không cần trải qua khâu trung gian.
 • Khách hàng được bảo vệ quyền lợi với chế độ bảo hành nghiêm ngặt, thời gian bảo hành lên dài hạn, được hỗ trợ bảo trì sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành.
 • Chất lượng công trình mà bạn nhận được tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Minh bạch về giá vật liệu, không có sự tráo đổi vật liệu trong các công trình của khách hàng.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình đã từng thiết kế và thi công hoàn thiện nhiều công trình thực tế, mỗi công trình là sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Một số công trình cụ thể mà thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình đã từng thi công như: Vinhomes Grand Park Q9, Opal Boulevard, Picity High Park …

Nội thất Nhà Bếp Xinh
Nội thất Nhà Bếp Xinh giúp nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn qua từng không gian sống.

Nếu bạn muốn sống trong một không gian với nội thất có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tiện nghi và hợp phong thủy, vậy thì đơn vị thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình chính là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Sự sáng tạo trong thiết kế và đảm bảo chất lượng của công trình thi công của Nhà Bếp Xinh Tân Bình sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng 100%.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ trọn gói tại thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình?

Lợi ích của phương án thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thay vì chọn 2 nhà thầu thiết kế và thi công nội thất riêng cho công trình của mình, bạn hãy xem xét phương án chọn 1 nhà thầu trọn gói nhé. Đơn vị thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình đã, đang và sẽ phục vụ trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu, từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công hoàn thiện công trình.

Hãy để thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình có cơ hội được phục vụ trọn gói cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết những lợi ích mà bạn nhận được từ dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói là rất xứng đáng.

thiết kế phòng bếp
Nhà Bếp Xinh Tân Bình phục vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công hoàn thiện công trình.

Thiết kế được ví như là khâu tạo linh hồn, ý tưởng cho một công trình. Còn thi công chính là khâu hiện thực hóa ý tưởng đó. Bởi vậy, nếu 2 khâu này được thực hiện từ một nhà thầu chuyên nghiệp như thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình thì sẽ đạt được hiệu quả, chất lượng tốt nhất. Bởi vì chỉ có đơn vị thiết kế mới hiểu rõ, nắm vững bản thiết kế của mình và hiện thực hóa chính xác nhất bản thiết kế đó.

Thuê dịch vụ trọn gói của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, gặp gỡ, đánh giá năng lực nhà thầu. Đây cũng là phương án giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho những hạng mục phát sinh do sự sai khác giữa thực tế thi công với bản thiết kế. Hoặc phát sinh chi phí nhân công trong khâu tìm kiếm các nhà thầu khác nhau…

Khi chọn thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, mọi thông tin sẽ được trao đổi ngay từ đầu, đảm bảo sự thông suốt toàn bộ thông tin, thống nhất cách thức triển khai công việc rõ ràng. Từ đó, việc thi công thiết kế trọn gói cũng sẽ giúp cho công tác kiểm soát chất lượng công trình, nghiệm thu công trình, bảo hành công trình diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Thiết kế phòng ngủ Nhà Bếp Xinh
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

4. Nhà Bếp Xinh Tân Bình – Thiết kế thi công nội thất theo quy trình?

Xét về cả lợi ích cho nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất, cũng như lợi ích của gia chủ, chủ đầu tư, thì quy trình chuẩn có vai trò rất quan trọng. Cụ thể như sau:

 • Nhà thầu cung cấp dịch vụ sẽ chủ động triển khai từng đầu việc, từ khâu thiết kế cho tới khâu thi công, nghiệm thu công trình theo đúng kế hoạch đã định.
 • Giúp cả nhà thầu và chủ đầu tư tiết kiệm thời gian.
 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công nội thất bởi quy trình giúp hạn chế tối đa các phát sinh
 • Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế và thi công nội thất theo kế hoạch đã định.
 • Đảm bảo chất lượng công trình, mang tới không gian nội thất vừa đạt chuẩn vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.
nội thất phòng khách Nhà Bếp Xinh
Đẳng cấp thiết kế chỉ có tại nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình.

5. Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình sẽ giúp bạn làm gì?

Thiết kế phòng ngủ Master tại Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Phòng ngủ Master được hiểu đơn giản là căn phòng có diện tích lớn nhất trong căn nhà, thường được đặt ở vị trí đắc địa và có view đẹp nhất. Và “Master” có nghĩa là “chủ” và đương nhiên căn phòng ngủ này sẽ dành cho chủ nhân của căn nhà.

Phòng ngủ Master thường có diện tích lớn từ 25m2 – 35m2, 50m2, thậm chí là có kích thước lớn hơn tùy thuộc vào diện tích căn nhà. Tùy vào nhu cầu và sở thích của gia chủ, mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ Master từ chất liệu, ánh sáng, đồ decor trang trí… cho phù hợp. Tất cả đều hướng về một mục đích chung, vừa đem đến không gian nghỉ ngơi vừa tiện nghi, hiện đại. Vừa thể hiện được cái tôi, cá tính của gia chủ.

phòng ngủ master
Nội thất phòng ngủ dành cho các “Master”

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình luôn chú trọng nội thất và màu sắc của căn phòng nhằm mang đến sự ấm cúng, hạnh phúc cho căn phòng của gia chủ. Kệ tivi treo và vách ốp đơn giản nhưng vẫn tôn lên nét đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian. Sự kết hợp hài hòa từ màu sáng, hệ thống ánh sáng, thiết kế nội thất bên trong luôn mang đến một tác phẩm hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Bên cạnh thiết kế nội thất phòng ngủ Master, thiết kế phòng ngủ trẻ em được Nhà Bếp Xinh Tân Bình thực hiện mang nét sang trọng, ấn tượng. Từ lâu, thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi việc đầu tư cho các bé một không gian riêng theo đúng sở thích, đam mê, trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và hình thành tính tự lập, tinh thần trách nhiệm, cách sống ngăn nắp, gọn gàng hơn.

phòng ngủ cho bé gái
Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái với tone hồng dịu dàng.

Theo các chuyên gia, trẻ em từ 3 tuổi nên được tập ngủ riêng không chỉ giúp bé có được giấc ngủ sâu hơn mà còn cho bé hình thành tính cách tự lập từ nhỏ, không phụ thuộc và dựa dẫm vào bố mẹ. Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ cho trẻ em còn tạo cho bé không gian riêng giúp rèn luyện tính ngăn nắp, tinh thần tự giác.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng cho phòng ngủ bé. Lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, giới tính và tính cách của bé, đồng thời cũng tạo cho bé cảm giác thích thú, kích thích sự sáng tạo.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, có một nguyên tắc không nên quên đó là không nên áp đặt sở thích của người lớn vào không gian đó. Vì vậy, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình khuyên bạn nên dựa trên mong muốn và sở thích của bé để tìm ra một chủ đề theo đúng “gu yêu thích” nhằm thiết kế và thi công không gian phòng ngủ một cách sinh động nhất có thể.

phòng ngủ cho bé trai
Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé trai với tone xanh ấn tượng.

Bố trí nội thất phòng ngủ cho trẻ em một cách hợp lý và khoa học tạo ra một không gian mở và sắp xếp hợp lý cho bé có khoảng trống để chơi. Không gian học tập và nghỉ ngơi cũng được phân chia một cách khoa học, nhằm đem lại sự thoải mái, an toàn và sự tập trung học tập cho trẻ. Với các món đồ nội thất cơ bản cần có trong không gian phòng ngủ trẻ em như: giường ngủ, bàn học, kệ sách, tủ quần áo…

Thiết kế nội thất phòng khách Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Thiết kế phòng khách như một điểm nhấn đầu tiên cho bất cứ ai bước chân vào tổ ấm của gia đình bạn. Thiết kế đòi hỏi sự tinh tế trong chất liệu và độc đáo tạo ra nét riêng biệt cho toàn bộ không gian. Phòng khách nhà phố, chung cư, biệt thự…. là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, thể hiện phong thái, bộ mặt riêng của gia đình. Bởi vậy thiết kế nội thất phòng khách là việc quan trọng và được chú tâm nhất khi thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự…

thiết kế nội thất phòng khách
Sản phẩm phòng khách của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình.

Tùy vào phòng khách hình chữ nhật hay hình vuông mà thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu dáng bộ ghế sofa và bàn trà, bố trí kệ tivi sao cho thuận tiện và tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, khi thiết kế phòng khách Nhà Bếp Xinh Tân Bình luôn bố trí ở những không gian “đắc địa” như gần ban công, view nhìn ra vườn… để đón nhận trọn vẹn nguồn sáng tự nhiên ngoài trời.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Thiết kế tủ bếp hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng và tiện nghi cho quá trình nấu nướng, dọn dẹp phòng bếp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại, cao cấp mang đến sự đơn giản và tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian. Khu vực phòng bếp có cửa sổ và cửa ra sân vườn thoáng mát như một nguồn năng lượng tích cực cho bất cứ ai bước vào phòng bếp.

thiết kế nhà bếp
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình với sự bày trí tinh tế trong không gian bếp.

Thiết kế nội thất phòng thờ tại thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình với những kiểu thiết kế phòng thờ gia đình không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đầy đủ cả tính tâm linh. Việt Nam ta có câu tục ngữ “uống nước nhớ nguồn” cũng chính là để nhắc nhở con cháu nhớ công ơn dưỡng dục, sinh thành, nhớ về cội nguồn xưa kia. Trên bàn thờ gia tiên thường trưng bày di ảnh của ông bà tổ tiên.

Các thiết kế tôn nghiêm, trang trọng trong nội thất phòng thờ là hết sức quan trọng, bởi người Việt Nam luôn quan niệm và gìn giữ việc thờ phụng là rất thiêng liêng. Hiếu kính với tổ tiên chân thành sẽ được các cụ phù hộ, độ trì cho con cháu ấm no, vui vẻ và hạnh phúc.

Nội thất phòng thờ
Nội thất phòng thờ tại công ty thiết kế Nhà Bếp Xinh Tân Bình.

6. Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình mang sứ mệnh gì?

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhà Bếp Xinh Tân Bình khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 12 năm đi vào xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình hoạt động với sứ mệnh:

 • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
 • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
 • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.
công ty nội thất Nhà Bếp Xinh
Thiết kế bằng cả đam mê, thi công bằng cả tâm huyết.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình tự hào uy tín trong việc thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất uy tín với phong cách chuyên nghiệp khác biệt chỉ có ở thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình.

———-***——***———-

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH NHÀ BẾP XINH

dấu tick Showroom: 103 Bàu Cát 3, Phường 12, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

dấu tick Nhà Máy sản xuất nội thất: 139 Liên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

dấu tick Nhà máy sản xuất Sofa: D11/10F, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

dấu tick Hotline: 0909.962.246

dấu tick Email: thaihoanhabepxinh@gmail.com

dấu tick Giờ làm việc: 8h30 – 17h30 từ Thứ 2 đến chủ nhật – riêng bộ phận kinh doanh hoạt động 24/24

NHÀ BẾP XINH – Khơi Nguồn Cảm Hứng Cho Không Gian Sống Của Bạn!

Trược để xem thêm

NHÀ BẾP XINH - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Bếp Xinh Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Bếp Xinh cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Call: 0909.962.246 cần hỗ trợ tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *