Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình và 5 điểm nổi bật

Thiết kế nội thất luôn mang đến cho khách hàng sự cân đối thẩm mỹ trong không gian gian sống. Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình với kỹ thuật thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ các công căng, phong thủy, bếp… tạo ra một không gian nội thất vừa ý cho từng yêu cầu của khách hàng kết hợp sự sáng tạo theo cá tính riêng biệt.

Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án từ nhà phố, biệt thự tới căn hộ tại khu vực Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình đã trở thành đơn vị thiết kế nội thất lớn và uy tín nhất, luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm nền tảng, mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Cùng tìm hiểu về nội thất là gì và vì sao bạn nên chọn đơn vị thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh qua bài chia sẻ sau đây, các bạn nhé!

Thiết kế nội thất tại tân bình
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

1/ Hiểu về thiết kế nội thất là gì?

Khái niệm

Hiện nay, thiết kế nội thất đang dần trở nên quan trọng và được nhiều gia chủ quan tâm nhằm mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất.

Đây chính là công việc sắp xếp, bố trí các phòng, phương tiện sinh hoạt, phân bổ phối hợp hài hòa giữa các màu sắc, ánh sáng, các vật dụng đồ… tạo ra một ngôi nhà sống thuận tiện, thoải mái đẹp mắt khoa học cho chủ nhà.

Nhiều người trong chúng ta vẫn hay nhầm lẫn giữa thiết kế nội thất với trang trí nội thất. Nhưng đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Sự lựa chọn lớp phủ, màu sắc, và phương pháp hoàn thiện, trên thực tế là một khía cạnh quan trọng của thiết kế nội thất. Nhưng không phải là đặc điểm duy nhất của khái niệm này.

Đầu tiên, cần hiểu hành vi và mong muốn của người dùng trong việc phân bổ không gian. Tổ chức luồng hoạt động là một trong những phần có thể đạt được nhờ bố trí cơ bản.

Sự phân chia không gian này có thể được thực hiện thông qua những mảng tường, đồ nội thất và đồ dùng khác. Đồng thời, thiết kế nội thất còn phải chú ý đến các điều kiện sau:

  • Tính tiện nghi (nhiệt, ánh sáng hay âm thanh)
  • Công thái học
  • Quy định kích thước tốt nhất cho đồ nội thất và vật dụng
  • Đặc điểm kỹ thuật của lớp phủ, vật liệu cấu thành
  • Ánh sáng tự nhiên trong kiến trúc và tác động thoải mái về thị giác.
nội thất tân bình
Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn với thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Nhà ở chính là nơi để gắn kết yêu thương, trở về sau những ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Chúng ta luôn gắn bó với ngôi nhà của mình trong suốt cuộc đời, luôn chăm chút và mong muốn tổ ấm của mình hoàn hảo nhất. Tại đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên, nơi ta chăm sóc gia đình của mình.

Do đó, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh chuyên thiết kế nội thất dành cho nhà ở chính là cách để mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian sống nổi bật, ấn tượng với bố cục hài hòa. Thiết kế này tạo nên ảnh hưởng trực tiếp tác động đến tinh thần và sức khỏe của những thành viên sống trong ngôi nhà của bạn.

Bố cục nội thất trong thiết kế nội thất (Layout)

Bố cục của một dự án phải cung cấp một cách cô đọng vị trí đặt thiết bị, đồ nội thất và vật dụng. Phối cảnh đầy đủ góp phần tạo nên dòng chảy không gian. Những khu vực hoạt động thường xuyên cũng được phân cấp theo thứ bậc.

Đặc biệt là trong bố cục không gian mở, bố trí nội thất phù hợp là điều cần thiết nhất. Le Corbusier và Mies van der Rohe là những người đầu tiên thách thức bố cục phân cấp thông thường. Phương pháp là giảm diện tích lưu thông và sử dụng cấu trúc, đồ nội thất, vách ngăn di động để phân chia không gian thay vì tường cố định.

Để phát triển một bố cục tốt, nhà thiết kế nội thất phải xem xét các tiêu chuẩn tiếp cận, lối thoát hiểm và kích thước tối thiểu cho từng phòng. Cuốn Architects’ Data của Ernst Neufert xuất bản vào năm 1936, đã đưa ra những thực tiễn tốt nhất về kích thước cho nhiều không gian khác nhau.

Tuy nhiên, sự gia tăng các căn hộ siêu nhỏ và nhà phố loại nhỏ đang phá vỡ những tiêu chuẩn kích thước. Do đó, điều cần thiết nhất khi thiết kế nội thất là phải hiểu rõ nhu cầu và đối tượng sử dụng không gian để đề xuất bố cục phù hợp.

thiết kế nội thất tân bình
Không gian sống sang trọng của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất các đơn vị thiết kế nội thất tại Tân Bình thường lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa dễ chịu hay các phong cách hợp xu hướng.

Tuy nhiên, bố cục cũng phải đảm bảo sự tiện nghi cho mọi hoạt động, thể hiện được cá tính mong muốn của gia chủ và mang đến không gian thư giãn và vô cùng thoải mái.

2/ Có nên chọn đơn vị thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình?

Quy mô công ty nội thất Nhà Bếp Xinh

Quy mô công ty thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh được thể hiện qua đội ngũ nhân viên, nhà xưởng, dự án đã thực hiện… Thông thường, một đơn vị thiết kế nội thất uy tín sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khả năng xử lý các vấn đề phát sinh cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

nội thất Nhà Bếp Xinh
Lưa chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Tân Bình phù hợp cho ngôi nhà bạn

Dịch vụ công ty thiết kế nội thất tại Tân Bình

Đa số đơn vị thiết kế nội thất tại Tân Bình đều cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế như thiết kế nhà ở, nhà hàng, showroom, văn phòng… Ngoài ra, hiện nay đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Nhà Bếp Xinh còn đảm nhiệm luôn việc thi công, trang trí nội thất, cung cấp các dịch vụ cải tạo, thiết kế bản vẽ…. Mang đến dịch vụ trọn gói, chìa khóa trao tay để khách hàng an tâm trong quá trình thực hiện.

nội thất uy tín Nhà bếp Xinh
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình giúp “thổi hồn” cho không gian sống của bạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình bao gồm:

  • Thiết kế & Thi Công Kiến Trúc
  • Thiết kế & Thi Công Nội Thất
  • Tư vấn & Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Tân Bình

Kinh nghiệm mới là thông số đáng quan tâm khi chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Tân Bình. Một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ có đội ngũ ổn định, lành nghề, quy trình làm việc suôn sẻ, rõ ràng, kinh nghiệm xử lý các đặc điểm công trình đa dạng…. Đặc biệt, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình có xưởng gia công để đảm bảo sản phẩm luôn đúng với thiết kế, giá thành cạnh tranh, mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

3/ Vì sao Nhà Bếp Xinh trở thành đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Tân Bình

Sự hình thành và phát triển của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh

Khởi đầu của công ty thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh là xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất và gia công cho các đơn vị Thiết Kế & Xây Dựng.

Xưởng gỗ Mộc Phúc Thái nhanh chóng chiếm lĩnh sự tin tưởng của nhiều đối tác về Chất Lượng và Uy Tín. Ngày 27/05/2015 Công Ty TNHH Mộc Phúc Thái ra đời tiếp tục mở rộng quy mô cung cấp sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng.

công ty nhà bếp xinh
Công ty Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Từ đó, 3 thương hiệu thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình, Nội Thất Baby và Mely Decor lần lược ra đời. Công Ty mộc Phúc Thái từ khi đi vào hoạt động đã hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của hệ thống. Mộc Phúc Thái trở thành một số ít những Công ty trên thị trường cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và thực tiếp sản xuất sản phảm tại Xưởng của mình.

Được chính thức hình thành năm 2015 cùng với Công ty Mộc Phúc Thái, thượng hiệu thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình với thế mạnh là thiết kế và thi công nội thất bếp đã nhanh chóng có được sự tin tưởng và yêu thương tuyệt đối của khách hàng. Trong những năm qua, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình tự hào đã hoàn thiện và bàn giao hàng trăm căn bếp cho khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh và vùng lân cận, tạo thêm cảm hứng vào bếp góp phần giữ lửa cho hàng trăm gia đình Việt Nam.

Với nhiều sự nỗ lực cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dự án thiết kế nội thất tại Tân Bình hoàn hảo, sang trọng, bền bỉ theo thời gian.

nội thất tân bình Nhà Bếp Xinh
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình mang lại chất lượng uy tín

Với đơn vị thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình, niềm tin của khách hàng chính là thương hiệu mà công ty muốn hướng đến. Khách hàng có thể an tâm về mẫu mã, cũng như chất lượng về các sản phẩm nội thất bởi:

Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Tân Bình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ tay nghề cao trong các lĩnh vực thiết kế và xây dựng, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình đã trải qua hàng trăm công trình khác nhau tạo nên thương hiệu vững chắc đối với mỗi công trình. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong phong cách làm việc, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình cung cấp đến người tiêu dùng.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình không ngừng sáng tạo

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình trở thành đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất với tiêu chí không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình.

Các kiến trúc sư của đơn vị thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình được đào tạo sâu về chuyên môn, luôn tích cực học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới trong lĩnh vực nội thất, đem lại sự an tâm cho đơn vị cũng như các khách hàng tiềm năng.

nội thất uy tín Nhà Bếp Xinh
Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình giúp nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn.

Đội ngũ thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình “trẻ trung, đầy nhiệt huyết”

Để cho ra đời những thiết kế nội thất căn hộ 3D ấn tượng và làm hài lòng khách hàng thì sự đòi hỏi bộ phận thiết kế nội thất tại Tân Bình phải luôn là những người đi đầu. Đằng sau những bức vẽ của thiết kế nội thất đẹp là những suy tư, ý tưởng và lao động trí óc không ngừng nghỉ. Từ đó, thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình sẽ mang đến các mẫu thiết kế độc đáo, hợp lý và đón đầu xu thế của thời đại, đặc biệt là có tính thực tiễn cao.

Đam mê và tiên phong đi đầu của thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình

Sự đam mê khởi nguồn cho những sáng tạo không giới hạn thúc đẩy chúng tôi tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng. Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình luôn đổi mới và tiên phong từ những ý tưởng thiết kế táo bạo đến các ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phảm hàng đầu, luôn luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao, không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với nhân viên và cộng đồng.

Tổng Hợp Các Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại Xu Hướng Mới Nhất Hiện Nay!
Các mẫu tủ bếp hiện đại tại thiết kế nội thất tại Tân Bình

Lời kết

Một dự án thiếu thấu đáo sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người và sự ảnh hưởng này mang tính nhất quán và dài hạn. Do đó, bất kỳ sự khó chịu nào về không gian sống cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.

Chính vì thế, hiểu được tầm quan trọng của không gian nội thất đối với sức khỏe là điều vô cùng quan trọng đối với thiết kế nội thất tại Tân Bình Nhà Bếp Xinh. Thiết kế môi trường trong nhà là trách nhiệm lớn của chuyên viên tư vấn thiết kế. Các nhà thiết kế nội thất tại Tân Bình phải lập kế hoạch, nghiên cứu, điều phối và quản lý những hạng mục, để tạo ra một môi trường đủ lành mạnh và thẩm mỹ cho người sử dụng không gian.

Đến với thiết kế nội thất tại Tân Bình Nhà Bếp Xinh, gia đình bạn sẽ được trải nghiệm các giải pháp trọn gói với quy trình chuyên nghiệp từ thiết kế nội thất uy tín tại Tân Bình, thi công xây dựng chuyên nghiệp. Ngay từ bây giờ, nếu bạn đang phân vân hãy liên hệ với thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh Tân Bình với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp cho quý khách hàng có một không gian nội thất cực kỳ cuốn hút và sang trọng nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

———-***——***———

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH NHÀ BẾP XINH

dấu tick Showroom: 103 Bàu Cát 3, Phường 12, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

dấu tick Nhà Máy sản xuất nội thất: 139 Liên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

dấu tick Nhà máy sản xuất Sofa: D11/10F, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

dấu tick Hotline: 0909.962.246

dấu tick Email: thaihoanhabepxinh@gmail.com

dấu tick Giờ làm việc: 8h30 – 17h30 từ Thứ 2 đến chủ nhật – riêng bộ phận kinh doanh hoạt động 24/24

NHÀ BẾP XINH – Khơi Nguồn Cảm Hứng Cho Không Gian Sống Của Bạn!

Trược để xem thêm

NHÀ BẾP XINH - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Bếp Xinh Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Bếp Xinh cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Call: 0909.962.246 cần hỗ trợ tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *