dự án akari city – thành phố ánh sáng định hình phong cách sống mới !

Lấy cảm hứng từ những thành phố lớn nhiều ánh sáng tại Nhật Bản và thế giới, Dự án Akari City kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại, kết hợp hoàn hảo với nét tinh tế và gần gũi trong văn hoá Việt Nam, tạo nên một tổng thể hài hoà – một thành phố đầy ánh sáng.Dự án Akari City – thành phố an cư đa tiện ích, nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của gia đình. Với thông điệp: Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn, Nhà Bếp Xinh sẽ đồng hành cùng Cư Dân Akari City Bình Tân để kiến tạo không gian sống hoàn hảo nhất.

NỘI THẤT chung cư akari city

Dự án Akari City được giới thiệu với những diện tích mặt bằng đa dạng. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng !

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị Sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÀ BẾP XINH

Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long

Để nhận được tư vấn từ Kiến Trúc Sư Nhà Bếp Xinh , Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký:


    Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long