dự án diamond brilliant celadon city – tỏa sáng giá trị sống kim cương

Dự án Diamond Brilliant Celadon City là tổ hợp kiến trúc độc đáo giữa các khu căn hộ cao cấp và nhà phố đơn lập hạng sang, được phát triển trên cùng một khuôn viên, song mỗi dòng sản phẩm vẫn giữ được nét đặc trưng của tổng thể hài hòa thống nhất, là không gian giao thoa tuyệt vời giữa các phong cách sống “chất” chú trọng sự riêng tư. Nhà Bếp Xinh sẽ đồng hành cùng Cư dân Diamond Brilliant Celadon City để kiến tạo không gian sống hoàn hảo nhất, nâng tầm giá trị cuộc sống.

NỘI THẤT diamond brilliant celadon city

Tại dự án Diamond Brilliant Celadon City, mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nhà Bếp Xinh mời Quý Cư Dân tham khảo những mẫu Thiết kế nội thất phù hợp với từng diện tích sử dụng!

Hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi Công Nội Thất. Với đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế nội thất Cao Cấp Nhà Bếp Xinh đã kiến tạo nhiều Công Trình mang dấu Ấn Riêng và Tôn Vinh giá trị Sống Lý Tưởng cho hàng nghìn Khách Hàng trên toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÀ BẾP XINH

Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long

Để nhận được tư vấn từ Kiến Trúc Sư Nhà Bếp Xinh, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký:


    Nội thất Villa đẹp tại Vĩnh Long