Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư The Antonia

1. Dự Án Antonia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Dự án Antonia mang đến một chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại thị trường nhà ở phía Nam Sài Gòn, định hướng phát triển dự án trở thành khu phức hợp căn hộ cao cấp hiện đại và sở hữu chức năng nghĩ dưỡng tại gia.

Tựa “giữa phố vườn” với bao âm thanh thị tứ phồn hoa trong hương vị thiên nhiên tràn ngập, The Antonia là lựa chọn sáng giá khởi đầu cho hành trình hạnh phúc thăng hoa.

Vị trí dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng nằm trong Khu Nam Viên. Khu Nam Viên tựa như một hòn đảo xung quanh 4 mặt toàn bộ là sông nước. Nơi đây có mật độ xây dựng thấp nhất và mật độ cây xanh cao nhất toàn Khu đô thị. Sinh sống ở đây, cư dân sẽ cảm thấy thoải mái, yên bình, nhẹ nhàng. Nhiệt độ ở khu này cũng thấp hơn so với bên ngoài từ 1-2 độ C.

Dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng được ví như trái tim của toàn Khu đô thị khi nằm giữa trung tâm Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng đi đâu cũng tiện.

Trong bán kính 1,5km cư dân có thể kết nối đến các địa điểm như như. Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC, Trung tâm thương mại The Crescent. Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Quốc tế Phụ Sản. Nhà hàng tiệc cưới Andora Premium, Sân Gofl, Tennis, Công viên Nam viên rộng 2ha và Công viên Hoa Anh Đào rộng lớn, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Hiểu được nhu cầu về thiết kế nội thất, Nhà Bếp Xinh xin gửi đến Quý cư dân Top 10+ mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ the antonia đẹp sang trọng và được yêu thích nhất hiện nay.

Mời quý gia chủ tham khảo thêm mẫu nội thất Antonia Phú Mỹ Hưng 107m2:

>>> Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Antonia Phú Mỹ Hưng – Phong Cách Wabi Sabi

>>> Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Antonia Phú Mỹ Hưng – Phong Cách Hiện Đại

Xem Thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Antonia Phú Mỹ Hưng 76.4m2

Mời quý gia chủ xem thêm các mẫu nội thất căn hộ được yêu thích tại Nhà Bếp Xinh: