THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI

Khách Hàng chọn Nhà Bếp Xinh Vì ?

1. Đơn vị hơn 12 năm thâm niên trong ngành xây dựng trang trí nội thất, sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng động.

2. Có hệ thống khép kính từ khâu tư vấn thiết kế hoàn thiện sản phẩm đến người tiêu dùng, Nhà Bếp Xinh sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất Nội Thất Gỗ và Sofa hơn 4.000m2 và showroom trưng gần 500m2 Khách Hàng có thể trải nghiệm và thăm quan trước khi quyết định ký hợp đồng sản xuất.

3. Nhà Bếp Xinh còn sở hữu Công ty Tư vấn Thiết Kế và Xây Dựng Nhà Thế Kỷ chuyên thiết kế và thi công Xây Dựng trọn gói chìa khóa trao tay đến Khách Hàng

4. Giá thành hợp lý và sản phẩm đầu ra chất lượng vì là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất không khoán bất kỳ công đoạn nào ra bên ngoài.

Mẫu thiết kế nội thất trọn gói VILLA
Thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao, mang đến không gian sống vừa tiện nghi nhưng cũng vừa đảm bảo là nơi để gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình.
Mẫu thiết kế nội thất trọn gói nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố cần đảm bảo sự tiện nghi và tối ưu công năng để cân bằng giá trị cả về mặt thẩm mỹ lẫn kinh tế, đồng thời cần mang những dấu ấn riêng, gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Công trình thực tế
Những “sản phẩm” hoàn thành bằng sự tâm huyết từ khâu tư vấn đến Thiết kế – Thi công, đổi lại nụ cười hài lòng của Gia chủ là động lực để Nhà Bếp Xinh viết tiếp những công trình ghi dấu với thời gian.
Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tình, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp, mỗi công trình của Nhà Bếp Xinh hoàn thành với sự hài lòng của khách hàng. Từ thiết kế đến khâu giám sát, thi công, Nhà Bếp Xinh luôn đặt trọn tâm huyết và luôn cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới hiệu quả. Luôn lắng nghe, tư vấn phong cách phù hợp, tạo đặc trưng riêng biệt ở mỗi công trình. Nhà Bếp Xinh lắng nghe nhu cầu và thay cho quý Gia chủ cập nhật dấu ấn thời đại, dù là những chi tiết nhỏ nhất với chi phí tối ưu nhất.

Quy Mô Xưởng Sản Xuất 4000M2

Đến nay, Nhà Bếp Xinh có xưởng sản xuất rộng hơn 4000m2, có thế mạnh vượt trội bởi sự kết hợp từ khâu thiết kế đến thi công sản xuất. Vì vậy, Nhà Bếp Xinh có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có thiết kế độc đáo, mới lạ và yêu cầu tiến độ nhanh.Đội ngũ Nhà Bếp Xinh hội tụ những nghệ nhân và thợ sản xuất có trình độ cao kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến không gian nội thất vượt trội về mặt chất lượng, đảm bảo nhu cầu sử dụng và tạo dựng niềm tin của Khách hàng.Với quy trình sản xuất chặt chẽ, kiểm tra kỹ lưỡng giúp cho sản phẩm đạt chuẩn mực đồng đều về chất lượng trước khi tiến hành thi công lắp ráp và trao tay khách hàng.

NHÀ BẾP XINH – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG !